Thứ Ba , 03:15, Ngày 07/07/2020

Gia đình và pháp luật

Xuất hiện loạt phạt đền dài tới… 62 quả ở Hàn Quốc

Trận đấu giữa Changnyeong và Yong FC ở giải Trung học phổ thông Hàn Quốc đã chứng kiến kỷ lục. Loạt sút luân lưu của hai đội bóng này đã dài tới 62 quả.

Ở trận đấu tứ kết giải giải bóng đá trung học quốc gia của Hàn Quốc, hai đội Changnyeong và Yong FC đã hòa nhau 0-0 trong thời gian 90 phút thi đấu chính thức. Điều đó đã buộc hai đội bước vào loạt sút phạt đền. Kịch bản không ai có thể ngờ tới đã xuất hiện.

Hai CLB Changnyeong và Yong FC thực hiện tới 62 quả phạt đền mới có thể phân định thắng thua.

Theo đó, hai đội đã cần tới 31 lượt sút phạt đền (tương đương 62 quả) mới có thể phân định thắng thua. Cuối cùng, Yong FC đánh bại đối thủ với tỷ số 29-28, lọt vào vòng bán kết.

Điều đáng nói, tổng thời gian hai đội thực hiện loạt sút luân lưu lên tới 50 phút. Đây là trận đấu có loạt penalty dài nhất trong lịch sử bóng đá. Kỷ lục trước đó thuộc về một trận đấu được quản lý bởi Liên đoàn bóng đá CH Séc với 52 quả.

Dù đây chỉ là trận đấu ở cấp độ Trung học phổ thông nhưng nó đã gây sốt nhờ loạt sút luân lưu vô cùng đặc biệt. Được biết, LĐBĐ Hàn Quốc đang lên kế hoạch gửi hồ sơ lên FIFA để chứng nhận kỷ lục thế giới.

Theo Dân Trí

Nguồn : .

Tags : bóng đá đá phạt đền

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất