Thứ Hai , 19:57, Ngày 06/07/2020

Gia đình và pháp luật

Toàn bộ học sinh Hà Nội nghỉ học hết ngày 15/3

Tất cả học sinh các cấp, các cơ sở đào tạo và sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội sẽ nghỉ tới hết ngày 15/3 trước khi có quyết định tiếp theo, trong bối cảnh Hà Nội vừa phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên.

Sau khi Hà Nội phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên và cũng là thứ 17 trên cả nước hôm 6/3, hôm nay 7/3, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đồng ý với đề xuất về việc tiếp tục cho học sinh Trung học Phổ thông nghỉ thêm 1 tuần.

Học sinh THPT ở Hà Nội tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3. (Ảnh minh họa nguồn PLO)

Đây là đề xuất của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng tại buổi giao ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội sáng 7/3,

"Tất cả học sinh các cấp, các cơ sở đào tạo và sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội sẽ nghỉ tới hết ngày 15/3 trước khi có quyết định tiếp theo," Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh. 

Quyết định này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi Hà Nội đồng ý cho học sinh cấp 3 quay trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Như vậy cùng với khối mầm non, tiểu học và THCS, khối THPT cũng được nghỉ đến hết ngày 15/3.

Trước đó vào đêm 6/3, Hà Nội ghi nhận một trường hợp nữ bệnh nhân 26 tuổi dương tính với Covid-19, từ đó phá vỡ chuỗi 22 ngày qua, Việt Nam không ghi nhận thêm bất cứ trường hợp nào liên quan tới loại dịch bệnh nguy hiểm này.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/toan-bo-hoc-sinh-ha-noi-nghi-hoc-het-ngay-153-101661.html

Tags : học sinh nghỉ học Covid-19

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất