Thứ Năm , 23:16, Ngày 02/07/2020

Gia đình và pháp luật

Phòng khám Đông y Hoàng Nam và bài thuốc 'đánh bật' bệnh xương khớp

Với bài thuốc đặc hiệu được nghiên cứu và bào chế từ những dược sỹ và y bác sỹ chuyên khoa y học cổ truyền, phòng khám Đông y Hoàng Nam đã được đông đảo bệnh nhân các tỉnh thành biết đến.

Phòng khám Đông y Hoàng Nam là một địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội về điều trị các bệnh như: Đau mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống, đau nhức các khớp, tê bì chân tay, đau lưng, thoát vị, đau thần kinh tọa… Ngoài phương pháp bấm huyệt cột sống liệu pháp điểm đã đi sâu vào thương hiệu, phòng khám còn có những phương thuốc cực kỳ hiệu nghiệm đi sâu vào từng thể bệnh, nhằm giúp người bệnh đẩy lùi được các triệu chứng về cơ xương khớp đang mắc phải mà không hề tốn kém nhiều đến chi phí.

Bệnh nhân đang bắt mạch để thăm khám về tình trạng bệnh và cắt thuốc.

Mới 8h sáng, bệnh nhân đã đến khám tại phòng khám rất đông, ngoài những bệnh nhân ở Hà Nội còn có rất nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh khác nhau như: Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, hoặc thậm chí là bệnh nhân từ trong Quy Nhơn ra khám. Tại phòng khám Đông y Hoàng Nam, cách ra đơn thuốc không giống như một số nơi khác hay kê đơn theo kiểu chung chung, mà ở đây bệnh nhân sẽ được bắt mạch thăm khám để xem tình hình bệnh của mình và tìm cụ thể ra từng nguyên nhân gây đau, từng thể bệnh đang mắc phải để từ đó mới có cơ sở chính xác nhất để kê ra phương thuốc hiệu nghiệm nhất cho người bệnh. Mỗi một bệnh nhân là một phương thuốc khác nhau, một liệu trình khác nhau.

Bệnh nhân bị đau nhức đốt sống cổ

Thời gian gần đây, chị Đỗ Bảo Hoa (32 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội) thấy vùng vai gáy đau và rất mỏi, nhiều khi tê cứng vùng gáy khó cử động, dần lâu thì thấy nhức mỏi nhiều hơn, cảm giác như tê dần xuống tay, làm cho chị lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi không muốn làm việc. Mỗi lần ngồi làm việc lâu với máy vi tính là chị không chịu được mặc dù trước đây với chị có thể làm cả buổi trên bàn máy vi tính. Bệnh ngày một nặng làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của chị, làm chị hay cáu gắt hơn, hay hoa mắt chóng mặt hơn…

May mắn biết đến phòng khám Đông y Hoàng Nam, chị đã tìm đến và được thầy thuốc ở đây bắt mạch thăm khám, lúc này chị mới biết mình bị thoái hóa cột sống cổ do can thận hư và hội chứng thần kinh cơ thang vùng cổ làm căng cứng các bó cơ vùng vai gáy. Chị được thầy thuốc ở đây chỉ định cắt thuốc về sắc uống và hướng dẫn một số động tác tập luyện tại nhà để giúp các bó cơ được thoải mái hơn.

Bệnh nhân bị đau nhức vùng thắt lưng

Anh Trần Tiến Điện (50 tuổi – Lạng Sơn) thời gian gần đây thấy đau vùng thắt lưng, nhiều khi không thể cúi được, và cảm giác nóng vùng thắt lưng, tê dần xuống một bên chân, đi lại đau và cảm giác hay cáu giận. Là một người đàn ông trong nhà mà cảm giác bị đau không làm được những việc nặng để giúp mọi người làm anh thấy ức chế. Khi được người thân giới thiệu về phòng khám Đông y Hoàng Nam chuyên cắt thuốc chữa bệnh xương khớp với giá thành lại rẻ và đội ngũ y bác sỹ giàu tâm huyết với người bệnh, ngoài ra, tại phòng khám lại được hướng dẫn các động tác tập luyện tại nhà với từng thể bệnh để bảo vệ được sức khỏe của mình tốt hơn, anh đã cùng người thân trong nhà tìm đến phòng khám để thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Qua quá trình thăm khám tại đây, anh biết được mình bị thoát vị cột sống thể bệnh thấp nhiệt. Anh đã được chỉ định cắt thuốc về nhà để sắc uống và tập luyện theo các động tác phòng khám truyền đạt lại. Sau 15 ngày về nhà uống thuốc và tập luyện, hiện tại anh đã cúi được người, phần tê ở lưng và một bên chân đã cải thiện rõ rệt. Sau đó, anh quyết định tiếp tục xuống phòng khám lấy thêm thuốc về uống cho dứt hẳn bệnh.

Bệnh nhân bị đau thắt lưng và một bên chân có hiện tượng teo cơ

Chị Nguyễn Thị Hà (56 tuổi – Bình Định) là một người làm việc văn phòng, ít khi phải làm việc nặng, nhưng thời gian gần đây chị bị đau vùng thắt lưng và lan xuống mông sau đùi, cẳng chân, đi lại khó khan và có cảm giác một bên chân bị bé đi so với chân kia. Chị cảm thấy hoang mang và lo sợ, có đi khám và điều trị một vài nơi nhưng tình trạng vẫn không ổn, hiện tượng chân đi lại khó khăn hơn và teo đi hơn, chị cảm giác mất niềm tin vào các phương pháp điều trị.

Sau đó, chị có người nhà tại Hà Nội và được mọi người động viên đưa chị ra đây khám. Khi đến phòng khám Đông y Hoàng Nam, sắc mặt chị tỏa ra mệt mỏi, đi lại đau đớn. Khi đó là do người nhà ở ngoài này đã từng điều trị tại đây nên chị mới dám tin tưởng để đi ra điều trị. Chứ trước đó, chị đã điều trị đủ các phương pháp từ phòng khám nhỏ đến bệnh viện lớn mà bệnh không hề tiến triển nên không còn đủ tin tưởng vào phương pháp nào cả.

Sau khi được các y bác sỹ tại phòng khám động viên, chị dần cảm thấy thoải mái tâm lý hơn, thấy vui hơn vì được các thầy thuốc luôn tươi cười tận tình tư vấn. Sau khi lấy lại được tinh thần, chị được thầy thuốc ở đây bắt mạch thăm khám và xác định chị bị đau thần kinh tọa thể phong hàn thấp gây thoái hóa cột sống và chèn ép dây thần kinh. Chị được hướng dẫn và ở lại phòng khám điều trị bằng phương pháp châm cứu kết hợp bấm huyệt cột sống liệu pháp điểm, sau đó sẽ lấy thuốc về nhà để sắc uống.

Sau một tuần điều trị tại phòng khám và lấy thuốc về nhà tự uống, một tháng sau chị quay lại phòng khám để khám và kiểm tra lại mức độ tiến triển, lúc này vẻ mặt chị khi gặp lại các thầy thuốc đã không còn cau có như lúc đầu mà bù lại là một sắc mặt rất tươi và có thần khí hơn so với lúc đầu mới đến đây. Chị thấy phần chân bị teo đỡ hơn, so với chân không bị bệnh thì không khác nhau là mấy. Đạt được kết quả đáng mừng như vậy là nhờ vào sự tập luyện tại nhà bằng các động tác mà phòng khám đã đề ra cho chị, lưng của chị cử động thoải mái hơn và có thể nâng được các vật nặng.

Bệnh nhân bị đau khớp

Anh Nguyễn Đức Minh (63 tuổi – Đan Phượng) có hiện tượng hai đầu gối đau dữ dội, khó đi lại, co duỗi khó khăn, đi cầu thang cực kỳ đau và nghe thấy tiếng kêu, đầu gối ngày càng có hiện tượng to ra, đùi teo lại. Anh được người thân đưa đến phòng khám Hoàng Nam để thăm khám và cắt thuốc chữa bệnh. Tại đây, anh được chẩn đoán là thoái hóa khớp thể ứ đàm. Anh được chỉ định cắt thuốc uống và về nhà bó thuốc kết hợp muối trắng vào vùng khớp bị đau theo chỉ định và hướng dẫn của phòng khám.

Sau một tháng, anh thấy đầu gối bé đi, đi lại nhẹ nhàng hơn, cảm giác nóng và đau ở đầu gối đỡ hơn nhiều. Anh quyết định tiếp tục quay ra phòng khám để cắt thêm thuốc về nhà uống vì anh biết với tình trạng khớp gối như của mình đã bị lâu năm thì không thể uống thuốc một tháng mà khỏi ngay được. Đến phòng khám lấy liệu trình  thuốc thứ hai, anh được các thầy thuốc hướng dẫn thêm các bài tập hồi phục để nhằm giúp bệnh lâu tái phát hơn.           

Bệnh nhân lấy thuốc về sắc uống tại nhà.

Theo như lời kể của bệnh nhân thì họ rất hài lòng với phòng khám Đông y Hoàng Nam, vì các y bác sỹ ở đây rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm với bệnh nhân, họ luôn xem người bệnh như người nhà của mình. Phòng khám luôn tư vấn những gì cần thiết nhất để giúp người bệnh đỡ tốn kém chi phí, không vẽ vời hay dọa nạt bệnh nhân.

Có những trường hợp đến đây khám bệnh khi tình trạng bệnh chưa cần phải dùng đến thuốc, chỉ cần tập luyện theo chỉ dẫn là ổn, với những trường hợp như vậy các thầy thuốc ở đây luôn khuyên bệnh nhân nên hạn chế dùng đến thuốc khi chưa thật sự cần thiết. Tìm hiểu về phòng khám mới thấy được cái tâm, cái đức của những người thầy thuốc ở đây thật sự đáng trân quý biết bao.

Mọi chi tiết các bạn cần có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại: 0916992986 hoặc truy cập website: phongkhamhoangnam.com. Ở đây các thầy thuốc sẽ giải đáp và chia sẻ mọi vấn đề về bệnh tình mà bạn đang mắc phải và có thể chỉ cách giúp mọi người tự chăm sóc sức khỏe ở nhà cho chính mình!!!

Link gốc : http://khoe365.net.vn/phong-kham-dong-y-hoang-nam-va-bai-thuoc-danh-bat-benh-xuong-khop-65636.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : chữa bệnh phòng khám xương khớp đông y

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất