Chủ nhật, 09:40, Ngày 05/07/2020

Gia đình và pháp luật

Phim 'Vợ ba': Sẽ kiện những người ghép ảnh không thật của Trà My

Trước những ồn ào về việc phim Vợ ba, nhà sản xuất phim đã chủ động dừng phát hành bộ phim này. Vậy mẹ của diễn viên Trà My nói gì về điều này?

Tối 20/5, nhà sản xuất Vợ ba đã chính thức gửi thông báo đến truyền thông rằng bộ phim ngừng chiếu trên toàn quốc. Trước đó, Bộ VH,TT&DL đã có văn bản thông báo chuyện yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim này.

Việc kiểm tra và ngừng chiếu này xuất phát từ chuyện dư luận cho rằng việc để nữ diễn viên 13 tuổi Trà My đóng phim có những cảnh nhạy cảm là không đúng.

Chị Võ My Na - mẹ diễn viên Trà My.

Trưa 21/5, chia sẻ với PV về việc phim Vợ ba ngừng chiếu, chị Võ My Na - mẹ của diễn viên Trà My cho hay: "Tôi đã nhận được thông báo phim dừng phát hành của Nhà sản xuất, ai cũng buồn vì bộ phim là tâm huyết của bao người, nay lại bị dừng chiếu. Trà My cũng buồn lắm, nhưng bé là một người rất lạc quan, bé còn nhỏ nên cũng rất vô tư, nên tôi nghĩ, bé sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đâu".

Chị My Na cho biết, tấm hình này là cắt ghép và nhà sản xuất đang chuẩn bị khởi kiện người ghép tấm ảnh này.

Chị My Na cho biết thêm: "Nhà sản xuất đang xử lý các việc tiếp khi phim dừng chiếu, cụ thể, ê - kíp và nhà sản xuất đang tố cáo và khởi kiện những ai đã cố tình ghép tấm hình không có thật của Trà My. Tấm ảnh đó (ảnh trên), nhìn là biết ghép rồi, bởi Trà My mới 13 tuổi thì không thể có một bộ ngực đầy đặn như người trưởng thành như vậy nhưng vẫn được nhiều người chia sẻ. Họ thật tàn nhẫn khi không nghĩ đến Trà My mà lúc nào cũng lên tiếng đòi công lý...".

Phim Vợ ba đã dừng chiếu sau ngày 20/5.

Bộ phim Vợ ba kể về cuộc đời của Mây (Nguyễn Phương Trà My) - một cô bé bị gả làm vợ út cho một gia đình giàu có. Giữa cuộc chiến sinh con trai để giành vị trí được coi trọng trong gia đình, Mây bất ngờ nảy sinh tình cảm đồng giới với vợ hai Xuân (Maya) nhưng bị Xuân từ chối và chỉ coi như con gái.

Trong phim, Mây về làm vợ ba trong gia đình chủ giàu có ở vùng nông thôn phía Bắc cuối thế kỷ 19. Dù các cảnh phim được quay rất nghệ thuật nhưng Trà My đã phải đảm nhiệm hầu hết cảnh phim nhạy cảm liên quan đến người phụ nữ như làm tình, mang bầu, sinh con, cho con bú.... Bên cạnh đó là hàng loạt cảnh quay gây sốc, trong đó có cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ.

Được biết, cuối năm năm 2018 bộ phim Vợ ba đã gây tiếng vang nhờ hàng loạt giải thưởng quốc tế mà bộ phim giành được. Phim ra mắt lần đầu tại LHP quốc tế Toronto và giành giải Phim châu Á xuất sắc nhất.

Sau đó, tác phẩm này tiếp tục giành thêm nhiều giải thưởng khác như giải Đạo diễn trẻ xuất sắc ở LHP quốc tế Chicago (Mỹ), Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc tại LHP quốc tế Cairo (Ai Cập), Phim truyện xuất sắc tại LHP quốc tế Kolkata (Ấn Độ) trước khi chính thức quay về trình chiếu tại Việt Nam.

Lạc Thành

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Diễn viên vợ ba ghép ảnh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất