Thứ Năm , 23:22, Ngày 02/07/2020

Gia đình và pháp luật

Nghi vấn CSGT truy đuổi thiếu niên 17 tuổi tử vong: Công an Bình Dương nói gì?

Một clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh CSGT đi song song với 1 nam thiếu niên. Sau đó, người này tông vào cột điện tử vong, còn CSGT bỏ đi.

Ngày 5/12, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức về vụ nghi vấn Cảnh sát giao thông truy đuổi dẫn đến tai nạn chết người.

Cảnh sát giao thông đi song hành cùng xe nam thiếu niên, đúng lúc người này tông cột điện tử vong - đây là nội dung trong một clip lan truyền trên mạng.

Theo thông báo của phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương, vào 23h ngày 2/12, một tổ tuần tra giao thông 4 người đi trên mô tô đặc chủng và một xe nâng tuần tra trên Đại lộ Bình Dương.

Trong quá trình trên, lực lượng tuần tra nhận được tin báo có một nhóm thanh niên đang tụ tập rú ga, nẹt bô, dàn hàng ngang gây mất ANTT nên tổ tuần tra đến để xử lý.

Khi phát hiện lực lượng Cảnh sát giao thông, nhóm thanh niên này chia làm nhiều hướng bỏ chạy, các cảnh sát cũng chia làm hai hướng bám theo.

Khi 2 cảnh sát giao thông đi đến đoạn giao nhau giữa Đại lộ Bình Dương và đường Hoàng Hoa Thám (phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) thì phát hiện vụ tai nạn giao thông, nên dừng lại bảo vệ hiện trường và cấp cứu người bị nạn.

Hai cảnh sát còn lại tiếp tục giải tán nhóm thanh niên.

Tổ tuần tra đã gọi xe cấp cứu đến đưa nạn nhân tai nạn giao thông đến bệnh viện.

Tuy nhiên, khi xe cấp cứu đến nơi thì phát hiện người này đã tử vong. Sau đó, lực lượng Công an TP.Thủ Dầu Một đã đến khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn.

Phùng Sơn

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/nghi-van-csgt-truy-duoi-thieu-nien-17-tuoi-tu-vong-cong-an-tinh-binh-duong-noi-gi-a458756.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : CSGT vi phạm giao thông truy đuổi

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất