Thứ Ba , 09:26, Ngày 07/07/2020

Gia đình và pháp luật

Mua màng xốp bọc hàng uy tín, giá rẻ ở đâu?

Một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp về đóng gói hàng hóa an toàn cho khách hàng uy tín trên thị trường hiện nay là Dizota Packaging giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển tránh va đập, trầy xước sản phẩm. 

Trong thời buổi công nghiệp hóa phát triển như ngày nay, các sản phẩm hàng hóa ra đời ngày càng nhiều với đủ loại kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Chính bởi lẽ đó mà yêu cầu về việc bảo vệ sản phẩm hàng hóa khi vận chuyển rất được chú trọng. Để giữ nguyên được giá trị hàng hóa đến tay người tiêu dùng thì xốp bọc hàng thực sự cần thiết cho mọi lĩnh vực sản xuất, đời sống. Sự tiện dụng, chịu lực tốt, giảm chấn bảo vệ sản phẩm, máy móc, hàng dễ vỡ, đồ thủy tinh… qua việc quấn bọc bên ngoài như một tấm áo giáp giúp việc đóng gói hàng hóa được an toàn, hiệu quả hơn rất nhiều. 

Màng xốp PE foam.

Trên thị trường hiện nay màng xốp bọc hàng rất đa dạng về chủng loại nhưng thuộc hai nhóm chính và cơ bản là màng xốp PE foam đóng gói hàng hóa giúp bảo vệ bề mặt, tránh trầy xước và xốp hơi gói hàng chống va đập trầy xước. 

Màng xốp PE foam được làm từ nhựa Polyethylene (PE). Khi nung nóng chảy nhựa Polyethylene, các bong bóng khí siêu nhỏ bị bẫy và giữ lại, tạo ra các liêu liên kết chắc chắn.  Loại này còn có nhiều tên gọi khác như giấy xốp gói hàng, mút xốp, xốp Foam, mút xốp Pe.

Màng xốp PE foam là vật liệu được sử dụng trong các ngành nghề như đóng gói hàng điện tử, đóng gói nông sản, đồ gốm sứ, thủy tinh, bảo vệ hàng dễ vỡ trước khi chuyển đi xa. Đây là loại màng bọc phổ biến bởi đặc tính giá rẻ và tiện dụng. Với màng xốp Pe Foam mỏng từ 0.5mm - 2mm thường được tráng thêm lớp nilon để làm các loại túi, hoặc cắt làm tấm xốp mỏng để gói đựng bảo vệ hàng hóa. Với loại màng xốp Pe Foam dày thì có thể làm xốp lót thành cho thùng carton, cắt dán thành hộp xốp định hình hoặc có thể xốp tráng bạc dùng làm vật liệu cách nhiệt chống nóng.

Kho chứa màng xốp PE foam. 

Xốp hơi bọc hàng được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, với những bóng khí căng tròn, dẻo dai, luôn là lựa chọn hàng đầu khi đóng gói hàng hóa. Đây là loại màng bọc mà có rất nhiều tên gọi như xốp khí, màng xốp hơi, giấy gói bubble wrap, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn, nilon chống sốc,… giúp tăng khả năng đàn hồi khi xảy ra va chạm, thường được sử dụng để đóng gói, đệm lót, bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển đi xa. Xốp hơi bọc hàng được sử dụng nhiều ở hầu hết các quy trình đóng gói phổ biến hiện nay.

Một cuộn xốp hơi bọc hàng. 

Thông thường xốp hơi bọc hàng đóng gói ở dạng cuộn tròn, dài 100 mét, thường có màu trắng phổ biến nhất. Với việc đóng gói hàng hoá thông dụng thì chỉ cần dùng đến loại xốp hơi 2 lớp,loại cao cấp hơn là 3 lớp với 2 mặt bóng khí thường dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng, tấm lấy sáng hơn là vật liệu đóng gói. 

Một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp về đóng gói hàng hóa an toàn cho khách hàng uy tín nhất thị trường hiện nay là Dizota Packaging. Được thành lập từ năm 2002, qua 18 năm thành lập và phát triển, Dizota Packaging luôn đảm bảo uy tín lớn hơn tất cả.

Dizota Packaging cung cấp các loại màng bọc chống sốc với giá cạnh tranh nhất thị trường cho các doanh nghiệp vận chuyển, các trang thương mại điện tử, khách hàng có nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hóa,… 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0833 81 33 66 – 0836 81 33 66 

Website: https://dizota.vn/ 

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội. 

Cơ sở 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

* Thông tin do Dizota Packaging cung cấp

Tags : hàng hóa màng xốp

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất