Thứ Tư , 01:40, Ngày 08/07/2020

Gia đình và pháp luật

Mẹ già ôm di ảnh con trai bị chém rời thi thể gào khóc

Nghe tin con trai bị chém rời thi thể, bà Nguyễn Thị Thoa và nhiều người thân trong gia đình đau xót, bàng hoàng. Trong đám tang, bà Thoa liên tục ôm di ảnh con gào khóc.

Trưa 4/7, rất đông người dân ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đến viếng anh Nguyễn Minh T. (sinh năm 1991, trú tại thị trấn Hương Canh). Trước đó, anh T. bị 3 đối tượng cầm dao đuổi chém đứt lìa đầu sau trận ẩu đả xảy ra vào khoảng 21h30 tối 3/7.

 

Nhiều người thân làm đám tang cho T.

Nhà nạn nhân nằm ngay cuối khu phố, chỉ cách hiện trường nơi xảy ra án mạng khoảng vài trăm mét. Trong ngôi nhà nhỏ, nhiều người thân không khỏi đau buồn trước cái chết đột ngột của T..

Cầm di ảnh con trai, bà Nguyễn Thị Thoa (mẹ T.) không khỏi xót xa. Mới tối qua (3/7), sau khi ăn cơm xong, T. rời nhà đi được một lúc thì xảy ra sự việc đau lòng, càng đau xót hơn khi thi thể bị chém lìa đầu. "Họ ra tay tàn ác quá, con ơi là con, đau xót quá", bà Thoa gào khóc.

 

Bà Thoa gào khóc ôm di ảnh con trai.

Gần đó, vợ T. cùng hai con gái (bé lớn 4 tuổi, bé nhỏ 3 tuổi) ngồi cạnh thi hài của chồng. Mất cha nhưng hai cháu bé vẫn rất ngây ngô. Theo người thân, trong tâm trí bọn trẻ, bố chúng nó chỉ đi đâu đó chưa về.

Ngồi bần thần trong đám tang em trai, anh Nguyễn Minh Tú (anh ruột T.) rưng rưng nước mắt. Anh Tú cho biết, do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên gia đình anh rất bối rối.

Anh Tú đau đớn khi mất đi người em trai.

Hai con của T. còn quá nhỏ để thấu hiểu nỗi đau mất cha.

Nhớ lại, anh Tú kể, tối qua (3/7), sau khi ăn cơm xong, anh T. rời khỏi nhà đi đâu làm gì thì anh không biết. Đến khoảng hơn 21h đêm anh nghe có người báo em trai bị chém ngay đầu đường.

"Nghe xong tôi vội vã chạy ra thì mọi việc đã xảy ra rồi. Em trai tôi bị chém đứt lìa đầu ra ngoài, quá dã man", anh Tú nói trong đau xót. Anh Tú cho biết thêm, anh T. mới đây xuống Hà Nội đi làm nhưng thu nhập thấp. Còn vợ thì gửi con nhờ ông bà trông rồi đi làm công nhân cho một công ty ở Khu công nghiệp Bình Xuyên cách nhà không xa.

Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan điều tra Công an Vĩnh Phúc đã bắt 2 đối tượng gồm: Trần Cao Thái (23 tuổi, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên), Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc). Một thanh niên khác liên quan tên Hoàng Đình Thu (27 tuổi, ở Thái Nguyên) bị thương hiện đang nhập viện.

Theo một người dân sống gần nơi xảy ra sự việc cho biết, vào tối ngày hôm qua, người này thấy anh T. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với một nam thanh niên là con của một chủ tiệm cầm đồ ở khu vực khu phố 1, thị trấn Hương Canh. Sau đó, nam thanh niên con của chủ hiệu cầm đồ này đã bỏ chạy thoát thân và gọi điện cho đồng bọn tới ứng cứu. Một lúc sau thì xảy ra vụ án mạng đau lòng trên.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : tử vong hỗn chiến án mạng vĩnh phúc

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất