Thứ Hai , 06:26, Ngày 06/07/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty Dova bùng nổ doanh số tháng 8 cùng Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan

Cuộc đua doanh số tháng 8 chưa bao giờ lại gây cấn như thế với rất nhiều đơn đặt hàng đến từ các NPP Công ty CP Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova. Vị trí dẫn đầu thuộc về Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan - khu vực Hải Phòng.

Theo quan niệm của người bán hàng, mồng 1 sớm mai mồng 2 đầu tháng sẽ là những ngày người bán hàng lên đơn hàng để lấy may, lấy lộc và tính doanh số tháng mới. Kết thúc ngày mồng 1 đã có rất nhiều NPP lên đơn hàng cho Tập Đoàn Dova. Dẫn đầu là Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan.

Với mong muốn nhanh chóng thực hiện ước mơ mua nhà, giành được giải thưởng ô tô hoặc chuyến tham quan nhà máy Hàn Quốc từ các cuộc đua của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh phát động nên các NPP quyết tâm lên đơn hàng sớm nhất, số lượng nhiều nhất.

Nữ Hoàng Nguyễn Hoan đến với Tập Đoàn Dova được hơn 2 năm, ở đây chị Hoan học hỏi được nhiều điều từ cách tạo động lực cho những người xung quanh cũng như cách bán hàng online. Ai cũng có những khó khăn ban đầu khi bán hàng. Đó là hạn chế về mặt công nghệ, lần đầu tiên kinh doanh đội nhóm nhiều bỡ ngỡ, nhiều sản phẩm mà đến bản thân mình cũng chưa từng sử dụng. 

Nhưng chị Nguyễn Hoan không hề bỏ cuộc, chị kiên trì và tự học hỏi thông qua các livestream của Chủ tịch Vân Anh để hiểu sâu hơn về các sản phẩm. Bớt chút thời gian học trên youtube, google để biết thêm nhiều kiến thức, tiếp cận khách hàng bán online. Và dần dần từ một CTV chân ướt chân ráo trở thành Nữ Hoàng Kim Cương của Tập Đoàn Dova như ngày hôm nay.

Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan chia sẻ: “Có được vị trí như ngày hôm nay, tôi xin cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, Giám đốc điều hành Đỗ Hiền và Ban lãnh đạo Tập Đoàn đã hết sức tạo điều kiện giúp đỡ. Cảm ơn ba mẹ, những người thân yêu luôn bên cạnh giúp đỡ để tôi có thêm thời gian, động lực để thực hiện đam mê, sở thích của bản thân. Cảm ơn tất cả các thành viên trong team Nguyễn Hoan đã luôn ủng hộ và đồng hành với tôi trên con đường thay đổi bản thân, vươn tới ước mơ và làm giàu không khó. Và tôi luôn quyết tâm để giữ vững vị trí và còn phát triển hơn nữa”.

Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan luôn luôn quan tâm người trong hệ thống của mình, biết được khó khăn và điểm yếu của từng người để khắc phục. Chị sẵn sàng tạo cơ hội và động lực cho những người có tố chất kinh doanh phát triển; Không tạo áp lực quá nhiều cho đội nhóm, thay vào đó là tạo động lực để mọi người cùng phát triển.

Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan quyết tâm sẽ duy trì vị trí dẫn đầu của bản thân trong tháng tiếp theo, mở rộng các chính sách tuyển sỉ hấp dẫn, cùng các NPP phủ sóng sản phẩm trên toàn thị trường Việt Nam, hướng dẫn hệ thống bán hàng đa kênh tiếp cận khách hàng mới.

Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan rất vui vẻ và tự hào vì bản thân mình là người dẫn đầu doanh số tháng 8 tại thời điểm hiện tại và đây là động lực để bản thân và mọi người cùng phấn đấu tháng tới tốt hơn.

* "Nữ Hoàng Kim Cương" được đề cập trong bài viết là một danh hiệu nội bộ do Công ty CP Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova tổ chức.

L. Hương

Tags : công ty Dova doanh số tháng 8 Nữ Hoàng Kim Cương Nguyễn Hoan

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất