Thứ Năm , 23:33, Ngày 02/07/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty cổ phần Công nghệ mới An Bình: Doanh nghiệp uy tín

Công ty cổ phần Công nghệ mới An Bình đã khẳng định được chỗ đứng vị thế của mình trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu của hãng JinSen, Topone - Trung Quốc.

Tọa lạc  Lô 161 - 162 Khu dịch vụ Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội, với cơ sở khang trang, công ty là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều đối tác, khách hàng đặt mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài. Công ty đã nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trên lâu năm và rất có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm An Bình cung cấp chiếm đến 90% thị phần tại thị trường nước ngoài. Các sản phẩm An Bình đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn UL của Mỹ, SISIR của Singapore và TIS của Thái Lan cũng như tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO Các sản phẩm khóa cửa chất lượng cao mang nhãn hiệu "JinSen" đã được xuất khẩu đến hơn 35 nước trên thế giới. Với các đặc tính kỹ thuật an toàn, chất lượng cao các sản phẩm mang nhãn hiệu "JinSen" rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. 

Xác định hướng phát triển, không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy chữ “Tâm”, chữ “Tầm” làm kim chỉ nam. Hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần Công nghệ mới An Bình đã ổn định và phát triển lên một tầm cao mới. Quan điểm kinh doanh được xây dựng trên mối quan hệ mật thiết với khách hàng, An Bình tự hào là nhà cung cấp cho những công ty lớn, có uy tín trong nước và nước ngoài. Với mong muốn mở rộng và tiếp tục tăng trưởng tại thị trường nước ngoài.

An Bình tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm như chân nhện, khóa, bản lề... cao cấp nhất tại Việt Nam, sản phẩm của An Bình đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất.

CEO Nguyễn Quốc Thắng - Giám đốc Công ty chia sẻ: “Trong bối cảnh đất nước đang phát triển mạnh như hiện nay rất cần những doanh nghiệp có Tâm có Tầm để chung tay xây dựng. Có Tâm ở đây là trong khi nguồn cầu đang rất nhiều thì mình phải cung ứng những mặt hàng đảm bảo chất lượng ra thị trường. Có Tầm là chúng ta phải biết tranh thủ thời cơ để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Doanh nghiệp phát triển mạnh thì sẽ góp phần làm đất nước hùng cường”.

Chào đón Noel 2018, An Bình khuyến mại lớn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI AN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 3, Lô 161 - 162 Khu dịch vụ Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (84.4) 6670 5858 - Fax: (84.4) 37566470

An Mai

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : doanh nghiệp uy tín

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất