Thứ Hai , 06:07, Ngày 06/07/2020

Gia đình và pháp luật

CLB Moto Thể thao Nghệ An thăm hỏi, tặng quà thương, bệnh binh

Sau 4 năm thành lập và phát triển, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An đã trở thành “mái nhà chung” kết nối những người đam mê mô tô phân khối lớn và đồng hành cùng sự phát triển tỉnh nhà.

Chiều ngày 15/5, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An đã tổ chức đến thăm và tặng quà tới Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh và Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An. Đây là chương trình thường niên của CLB với những hoạt động “Về nguồn”.

CLB Mô tô Thể thao Nghệ An thăm và trao quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 4 của CLB và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, bằng những phần quà nhỏ gửi tới trung tâm, CLB Mô tô Thể thao Nghệ An mong muốn chân thành được chia sẻ một phần nỗi đau, mất mát mà các thương binh, bệnh binh đang phải gánh chịu.

CLB Mô tô Thể thao Nghệ An trao quà và chụp lưu niệm tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh.

Ông Vương Đình Hùng - Chủ tịch CLB chia sẻ: “Mặc dù chiến tranh đã lùi xa hơn bốn mươi năm nhưng những dư âm của chiến tranh, những nỗi đau của chiến tranh vẫn còn nhức nhối mãi. Những người đang được điều dưỡng tại đây là những người đã hy sinh tuổi xuân và xương máu của họ cho dân tộc.

Đặc biệt, mùa hè oi bức là thời gian vất vả nhất đối với cán bộ, bác sỹ và nhân viên khu điều dưỡng. Nhưng chúng tôi được biết các bác sỹ, y tá tại trung tâm đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn để các thương, bệnh binh có cuộc sống tốt nhất. Chúng tôi mong muốn thường xuyên có cơ hội được đến đây để cùng chia sẻ bằng cả tấm lòng và đóng góp một phần công sức nhỏ nhoi giúp cuộc sống của các thương, bệnh binh nơi đây đỡ vất vả hơn phần nào".

CLB giao lưu văn nghệ với các bác bệnh binh đang điều dưỡng.

Tất cả thành viên CLB cũng gửi lời chúc cán bộ, nhân viên của trung tâm thật nhiều sức khoẻ và làm việc bằng cả lương tâm của người thầy thuốc cùng lòng biết ơn, kính trọng đối với những bệnh nhân của mình, đó là những người bác, người anh từng có quá khứ hào hùng, oanh liệt, đóng góp tuổi thanh xuân cho đất nước.

“Về nguồn” là chương trình được tổ chức thường niên của CLB Moto thể thao Nghệ An nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng, về tinh thần yêu nước, “uống nước nhớ nguồn” là những hoạt động thiết thực, nâng cao ý thức trách nhiệm với lịch sử, trách nhiệm với xã hội.

Thái Quảng

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Nghệ An thương binh hoạt động thiện nguyện CLB Mô tô thể thao bệnh binh

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất