Thứ Tư , 01:11, Ngày 08/07/2020

Gia đình và pháp luật

Chương trình thiện nguyện 'Hoàng Gia gắn kết yêu thương'

Sáng ngày 20/12/2018, tại TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra chương trình thiện nguyện “Hoàng Gia gắn kết yêu thương số 01”.

Đây là dự án thiện nguyện do Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia và Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Đăk Lăk tổ chức thực hiện. Nhằm mục đích chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, những bệnh nhân nghèo vượt khó,… Qua đó, đóng góp một phần nhỏ bé cho cộng đồng xã hội, mang thông điệp nhân văn tới cộng đồng, vì một sứ mệnh: “Giúp người khác là giúp chính mình”.

Ông Đỗ Thanh Tâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tập đoàn Dự án Hoàng Gia; Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP truyền hình thực tế HDTV Việt Nam; Trưởng ban thiện nguyện “Hoàng Gia gắn kết yêu thương” phát biểu.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đăk Lăk phát biểu tại buổi lễ.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Lá lành đùm lá rách" của người Việt, từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia không chỉ phát triển sản xuất kinh doanh mà còn là doanh nghiệp luôn gắn trách nhiệm của doanh nghiệp vì an sinh xã hội và lợi ích của cộng đồng.

Đại sứ khu vực Tây Nguyên chương trình thiện nguyện “Hoàng Gia gắn két yêu thương”, doanh nhân Kha Thị Hải Yến, chia sẻ những tâm nguyện của chương trình.

Với thế mạnh trong sản xuất kinh doanh, quỹ thiện nguyện của Tập đoàn Dự án Hoàng Gia được trích từ lợi  nhuận sản xuất kinh doanh của công ty và một phần quyên góp, ủng hộ từ cán bộ nhân viên của Hoàng Gia. Do đó, Hoàng Gia với khát vọng “Mang lại giá trị cho cộng đồng” đã thực hiện chương trình “Hoàng Gia gắn kết yêu thương” sẽ được triển khai trên 63 tỉnh, thành phố.

Với chương trình thiện nguyện “Hoàng Gia gắn kết yêu thương số 01” lần này, Tập đoàn Hoàng Gia đã dành tặng tặng 2 suất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng; 50 suất quà cho đối tượng gia đình chính sách; 25 suất học bổng cho đại diện Huyện đoàn Krông Pắc; 25 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi nghèo vượt khó; 25 xe đạp tới trường; 6 suất quà thiện nguyện cho 6 trẻ em khuyết tật; và trao tiền xây nhà cho gia đình học sinh Đinh Quang Hưng 50 triệu đồng. Tổng số tiền mặt và vật chất được trao tặng tại chương trình lần này lên tới hơn 200 triệu đồng.

Ông Đỗ Thanh Tâm cùng doanh nhân Kha Thị Hải Yến trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ.

Đây là một hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa của Tập đoàn Hoàng Gia. Qua các chương trình thiện nguyện này, Tập đoàn mong muốn đóng góp một phần công sức xây dựng xã hội ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Một số hình ảnh tại chương trình thiện nguyện “Hoàng Gia kết nối yêu thương” tại Đăk Lăk:

An Nhiên

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : chương trình thiện nguyện TP Buôn Ma Thuột Tập đoàn Hoàng Gia

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất