Thứ Ba , 02:19, Ngày 07/07/2020

Gia đình và pháp luật

Casanova hiện đại ở Thái Lan với hậu cung đồ sộ lên tới 120 người vợ

Dù cho chính sách đa thê là bất hợp pháp ở Thái Lan, nhưng người đàn ông có tên Tambon Prasert vẫn ngang nhiên lấy 120 người vợ và có 28 đứa con với họ.

Trong xã hội hiện đại, chính sách đa thê đã bị loại bỏ và gần như tất cả các nước trên thế giới đều thi hành chính sách một vợ một chồng. Vậy mà, ông Tambon Prasert ở Thái Lan vẫn lấy được những 120 người vợ. Nhưng đó chưa phải điều đáng kinh ngạc nhất, bởi điều giật mình hơn chính là 120 người phụ nữ này đều biết về nhau và rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Ông Tambon Praset, casanova thời hiện đại với 120 người vợ.

Ông Tambon Prasert, 58 tuổi hiện đang quản lý quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok thuộc tỉnh Thái Lan. Trong thời gian gần đây, sau một số điều tra, ông đã thừa nhận mình đúng là có hơn 100 người vợ trên toàn quốc. Cụ thể, ông có tới 120 người vợ và 28 con trai, con gái.

Được biết, ông lấy vợ lần đầu tiên vào năm 17 tuổi. Vợ đầu của ông trẻ hơn ông 1 - 2 tuổi và sau đó, họ có với nhau 3 đứa con. Những năm tiếp theo ông tiếp tục lấy những người vợ khác. Khi chọn vợ cho mình, ông đều chọn những người trẻ tuổi, dưới 20, bởi ông không muốn lấy những người lớn tuổi vì họ quá phiền phức.

Khi ông trưởng thành và bắt đầu kinh doanh xây dựng, ông đã bắt đầu có một thói quen rất kỳ lạ. Ông sẽ lấy vợ ở bất cứ khu vực nào mà ông xây nhà. Ông cho biết ông yêu tất cả những người vợ của mình và họ cũng yêu ông.

Mặc cho những nhận định, đánh giá trái chiều, ông Prasert đích thực là một quý ông. Trước khi lấy ai đó, ông luôn nói rõ ràng với họ rằng ông đã có bao nhiêu người vợ, và cũng thẳng thắn cho biết ông vẫn còn muốn lấy thêm vợ. Cũng thật kỳ lạ khi không có người vợ nào có vấn đề với việc ông lấy thêm người khác, vậy nên chẳng bao giờ có bất kỳ cuộc tranh luận nào về vấn đề này. Mỗi lần tổ chức đám cưới, ông đều xin phép cha mẹ, thực hiện đúng theo phong tục và truyền thống, tổ chức lễ cưới đàng hoàng. Được biết, ông có 22 người vợ sống gần nhà ông, còn những người khác thì sống rải rác quanh Thái Lan.

Việc chăm sóc cho 120 người vợ và 28 đứa trẻ không phải là vấn đề to tát với ông Prasert. Ông luôn cung cấp cho họ đầy đủ những thứ họ muốn, thậm chí xây nhà cho họ ở.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa ai biết người đàn ông casanova này có phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào không khi đã cưới vợ theo chính sách đa thê như này.

 

Ông Tambon Praset, casanova thời hiện đại với 120 người vợ.

Ông Prasert xác nhận mình lấy 120 người vợ, và còn có thể lấy thêm nữa.

Mỗi người vợ đều được cưới hỏi đàng hoàng và đúng theo phong tục.

Theo Thời Đại

Tags : lấy vợ đại gia đông con hậu cung

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất