Thứ Năm , 12:17, Ngày 02/07/2020

Gia đình và pháp luật

BV Đa khoa TƯ Cần Thơ: Phòng Điều dưỡng tận tình chăm sóc người bệnh

Phòng Điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chăm sóc bệnh nhân.

Nhằm đảm bảo vệ sinh cá nhân cũng như tạo sự thoải mái cho người bệnh trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Phòng Điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện đã tổ chức gội đầu, vệ sinh cá nhân bằng dầu gội, sữa tắm không dùng nước miễn phí cho hơn 70 bệnh nhân nặng, khó di chuyển, cần điều trị dài ngày ở một số khoa như: Gây mê hồi sức, Hồi sức tích cực- Chống độc, Ngoại Tổng quát, Ngoại Chấn thương, Ngoại Thần kinh,…

Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Với sự yêu nghề và thương bệnh nhân như người thân trong gia đình, mỗi cán bộ Điều dưỡng bệnh viện luôn tự nhắc nhở mình phải tận tình giúp đỡ bệnh nhân một cách tối đa để họ cảm thấy thoải mái nhất khi điều trị tại bệnh viện. Hiểu và cảm thông với người bệnh, chia sẻ những khó khăn mà tất cả các bệnh nhân phải đối mặt nhất là các bệnh nhân nặng, không thể tự làm các công việc vệ sinh cho bản thân nên người Điều dưỡng đã luôn hỗ trợ hết mình với sự niềm nở, hòa nhã, giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn.

Hình ảnh chăm sóc người bệnh.

Vệ sinh cá nhân cho người bệnh chăm sóc cấp I là công việc mỗi ngày của người điều dưỡng, nhưng bệnh nhân nặng với rất nhiều máy móc hỗ trợ xung quang thì việc tắm gội rất khó khăn. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm dầu gội và sữa tắm không dùng nước thì công việc sẽ gọn gàng hơn mà vẫn đảm bảo về mặt chuyên môn cho người bệnh. Có thể nói đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đem đến niềm vui và sự hài lòng tốt nhất cho người bệnh khi đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Các điều dưỡng đang chăm sóc người bệnh nặng tại Bệnh viện.

Nhìn hình ảnh người Điều dưỡng tận tình chăm sóc cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương mà cảm thấy ấm lòng, một hành động nhân văn và ý nghĩa, sưởi ấm lòng của bệnh nhân, xây dựng hình ảnh Điều dưỡng gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết.

Tận tình, chu đáo gội đầu cho bệnh nhân.

Hồng Muội

Tags : điều dưỡng chăm sóc người bệnh

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất