Chủ nhật, 10:18, Ngày 05/07/2020

Gia đình và pháp luật

Bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá

Ngày 22/5, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng CSGT cho Đại tá Lê Văn Chiến.

Trước đó, ngày 11/1/2019, Công an tỉnh Thanh Hóa đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức bộ máy Công an tỉnh Thanh Hóa từ 33 đơn vị cấp phòng xuống còn 27 đơn vị cấp phòng. 

Đại tá Lê Văn Chiến được bổ nhiệm làm Trưởng phòng CSGT - Công an tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 22/5/2019.

Theo đó, khi chưa sáp nhập thì Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Thanh Hóa do Trung tá Lê Hồng Thái, Phó trưởng phòng trực tiếp phụ trách phòng từ tháng 10/2017 sau khi Trưởng phòng tiền nhiệm là Đại tá Lưu Thiện Minh nghỉ hưu.

Sau khi sáp nhập, Trung tá Lê Hồng Thái được điều chuyển giữ chức danh Trưởng phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Thanh Hóa.

Trước khi Đại tá Chiến được bổ nhiệm, Công an tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị liên quan đã nhận được đơn tố cáo liên quan cho rằng, vợ Đại tá Chiến có hành vi vi phạm pháp luật nên việc bổ nhiệm phải dừng lại để thanh tra.

Sau khi Thanh tra Bộ Công an vào cuộc xác minh và công bố kết luận không có cơ sở để kết luận vi phạm của vợ Đại tá Chiến theo đơn thư tố cáo, Bộ trưởng Bộ Công an đã ra quyết định bổ nhiệm Đại tá Chiến làm Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 22/5/2019.

Tiến Anh

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : công an bổ nhiệm Thanh Hoá

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất