Thứ Ba , 09:01, Ngày 07/07/2020

Gia đình và pháp luật

Bé gái nặng 44kg, có kinh nguyệt lúc 4 tuổi và mãn kinh lúc 5 tuổi

Cô bé Emily Dover đến từ New South Wales, Úc mắc căn bệnh khá kì lạ. Ngay từ khi biết đi, Emily đã phát triển ngực, có mùi cơ thể và mọc mụn trứng cá.

Đến năm 4 tuổi, Emily Dover có kinh nguyệt và mãn kinh sau đó 12 tháng. Sauk hi mãn kinh, Emily có những dầu hiệu suy nhược y nhược phụ nữ 50 tuổi.

Cô bé Emily Dover mắc căn bệnh khá kì lạ.

Emily nặng 7 stone (hơn 44 kg), cô bé còn thường xuyên bị bắt nạt ở trường mẫu giáo. Cha mẹ của Emily lo sợ rằng con gái sẽ bị coi là “khác người” và không thể hòa nhập với xung quanh.

Ngoài ra, Emily còn mắc hàng loạt về tăng trưởng xương, sưng đau cổ tay, mắt cá chân, ngứa ngáy, nôn mửa, nhiễm trùng, mất ngủ.

Mới đây, sau khi xét nghiệm máu, các bác sĩ còn cho biết mức hormone trong cơ thể Emily tương đương với phụ nữ có thai. Chẩn đoán sau một thời gian dài cho thấy có thể bé gái đã mắc bệnh Addison (suy tuyến thượng thận), đi kèm với đó là chứng tự kỷ, rối loạn cảm giác và rối loạn lo âu.

Để khắc phục những vấn đề sức khỏe phức tạp của mình, cô bé đang bắt đầu một đợt điều trị theo tháng. Bố mẹ của Emily sẽ phải trả hơn 33 triệu đồng cho mỗi lần điều trị như vậy.

A.Y

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : kinh nguyệt mãn kinh bé gái mụn trứng cá

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất