Thứ Hai , 05:35, Ngày 06/07/2020

Gia đình và pháp luật

Bất chấp nguy hiểm, nhóm thanh niên đứng giữa cao tốc chụp ảnh

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, xử lý nhóm thanh niên có hành vi dừng xe ô tô dàn hàng ngang chụp hình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Ngày 8/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một nhóm thanh niên có hành vi dừng xe ô tô dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp ảnh.

Nhóm thanh niên dừng xe, dàn hàng ngang chụp hình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Một trong số những nam thanh niên xuất hiện trong bức ảnh này là Ngô Bá Khá (hay còn được gọi là Khá “bảnh” - một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook).

Sau khi xuất hiện, bức hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội với nhiều bình luận tỏ thái độ bất bình. Nhiều người cho rằng hành động trên là vô cùng nguy hiểm.

Trao đổi với PV, đại diện Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cho biết vào lúc 9h16’ sáng 7/3, tại Km28+200 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (hướng Hà Nội đi Hải Phòng) xuất hiện một nhóm thanh niên chạy 2 ôtô biển số 30E - 114.23 và 99A - 196.53 có hành vi dừng đỗ tại làn khẩn cấp trên đường cao tốc này.

Nhóm người này sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Hai xe này sau đó ra khỏi cao tốc ở nút quốc lộ 10.

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

Theo Đời sống Plus

Tin Liên quan

Tags : chụp ảnh thanh niên an toàn giao thông cao tốc

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất